Tổng kết và Danh sách tham gia Ngày hội Nghiên cứu khoa học Sinh viên lần thứ XXVIII năm học 2023 - 2024 lĩnh vực Luật Hình sự

TỔNG KẾT & DANH SÁCH THAM GIA NGÀY HỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN LẦN THỨ XXVIII NĂM HỌC 2023 - 2024 LĨNH VỰC LUẬT HÌNH SỰ
 Vào lúc 8h30 ngày 11/10/2023, tại Hội trường D601 - cơ sở Bình Triệu, NGÀY HỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN LẦN THỨ XXVIII- LĨNH VỰC LUẬT HÌNH SỰ đã diễn ra một cách tốt đẹp với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên đã có dịp gặp gỡ Đại diện lãnh đạo khoa, các Thầy Cô là trưởng khoa các bộ môn và các Thầy Cô trong khoa  - những người có dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và NCKH - để lắng nghe những chia sẻ, được giải đáp những thắc mắc cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành thật xuất sắc công trình nghiên cứu.

Hy vọng sau khi tham gia ngày hội, những ai đã và đang có ý định NCKH sẽ như được tiếp thêm động lực, đam mê và có thêm thật nhiều kinh nghiệm hữu ích cho chặng đường nghiên cứu khoa học sắp tới. Chúc các bạn may mắn!

BTC rất vui khi đã nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Dưới đây là link minh chứng tham gia vòng sơ loại:
📌 Link minh chứng: https://docs.google.com/spreadsheets/d/14x6NrxzFUEpXVw5eSk2qaIpv47F_oNdLiCEoJk3y3nY/edit?fbclid=IwAR2gedLrEhflcTDDb51ZOnh1o0lIGMgwp2tHeQS8Btby49eHBKvmwMQKawo
Các bạn thí sinh hãy kiểm tra lại thông tin của mình nhé! Trong trường hợp có bất kỳ sai sót hoặc không tìm thấy tên vui lòng liên hệ fanpage Đoàn khoa luật Hình sự từ ngày 13/10/2023 đến ngày 17/10/2023 để được hỗ trợ tốt nhất!

Cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn. Mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên ở những chương trình tiếp theo