Tổng kết buổi giao lưu, gặp gỡ lãnh đạo Khoa Luật Hình sự và trao học bổng khuyến học năm 2023 - 2024

Buổi gặp gỡ ngày 15/10/2023 đã chính thức khép lại cùng với những ấn tượng sâu sắc, với sự tham gia của các giảng viên lãnh đạo khoa, Đoàn - Hội khoa luật Hình sự và sự có mặt động đảo, nhiệt tình của các bạn sinh viên.
🍀 Các tân sinh viên K48 vừa được gặp gỡ và có cơ hội đặt câu hỏi với các giảng viên về những thắc mắc khi chập chững bước vào năm học mới. Các thầy cô đã rất nhiệt tình và tâm huyết để giải đáp những câu hỏi của các bạn, đưa thêm những lời khuyên bổ ích để góp phần cho các “em út” vững vàng hơn trong quá trình học tập, hiểu rõ hơn về ngành học cũng như chương trình đào tạo của khoa Luật Hình sự. Thông qua việc gặp gỡ này sẽ một phần nào đó gắn kết các sinh viên khoa Luật Hình sự lại gần với nhau hơn.

💌 Ngoài ra, khoa Luật Hình sự rất tự hào khi được lớp HS23B tài trợ học bổng cho các tân sinh viên K48 có thành tích học tập đầu vào cao, các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm vừa qua và sinh viên thuộc dân tộc thiểu số. Đồng thời Đoàn khoa Luật Hình sự xin chân thành cảm ơn tập thể lớp Hình Sự 23B đã tài trợ các suất học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên. Các bạn đã cố gắng hết sức mình và xứng đáng được trao những học bổng, Đoàn khoa Luật hình sự xin chúc mừng các bạn và luôn hy vọng các bạn sẽ thành công trên con đường học tập về sau này.

🎁 Và không thể thiếu gian hàng “Tự hào khoa tôi” một nơi lý tưởng của các bạn sinh viên được thỏa thích Check in và cũng như hiểu rõ hơn về khoa Luật hình sự.
🧡 Đoàn khoa Luật Hình sự xin cảm ơn các quý thầy cô lãnh đạo Đoàn khoa, các bạn sinh viên đã có mặt để buổi gặp gỡ trở nên thành công tốt đẹp, hy vọng năm học sắp tới sẽ là năm đầy ý nghĩa góp phần xây dựng thêm những chương trình đặc sắc của khoa Luật hình sự. 🧡