Talkshow Nhỏ to Hình sự 2023

Trải qua một khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo, Đoàn khoa Luật Hình sự xin trân trọng mời toàn thể sinh viên khóa 47, 48 khoa Luật Hình sự Trường Đại Học Luật TP.HCM tham dự Talkshow Nhỏ to Hình sự 2023. Đến với chương trình, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô, đồng thời tăng thêm những hiểu biết về kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu cũng như phương pháp để cân bằng giữa việc học và tham gia hoạt động ngoại khoá.

Và sau đây, không để mọi người chờ lâu, chúng mình xin gửi lại các bạn thông tin về buổi Talkshow:

🙋 Đối tượng: Sinh viên hệ chính quy Khóa 47, 48 khoa Luật Hình sự trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.
📑 Số lượng: 300 sinh viên.
📩 Link đăng ký: https://forms.gle/YSWUWcZrpkzhPMnW9
🕑 Thời gian: Từ 18h00 - 20h30 ngày 07/11/2023 (Thứ ba).
🏢 Địa điểm: Giảng đường C302 - cơ sở Quận 4.
🔶 Hình thức đăng ký tham gia: Điền form đăng ký tại fanpage Đoàn khoa Luật Hình sự trường Đại học Luật TP.HCM (ưu tiên) hoặc đăng ký trực tiếp tại giảng đường C302

⛔ Lưu ý: SV chỉ được công nhận khi tham dự hết 2/3 buổi Talkshow mới được công nhận đã tham dự.
Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký ngay để tạo một cuộc hẹn giữa chúng mình nhé! 🙋

💐 Chúng mình rất mong đợi được gặp các bạn vào buổi Talkshow Nhỏ to Hình sự 2023. Vậy nên các bạn sinh viên ơi, đừng chần chờ mà hãy đến với chúng mình thật sớm nhé vì sự hiện diện của các bạn chính là niềm vinh dự to lớn dành cho Đoàn khoa đó!!!

--%>