Hỗ trợ thí sinh kê khai hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm tại Trung tâm TVTS trường ĐH Luật TP.HCM

THÔNG BÁO HỖ TRỢ THÍ SINH KÊ KHAI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SỚM TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HCM
‼ Ngày 18/05/2023, Trường ĐH Luật TP. HCM chính thức mở cổng xét tuyển đối với các đối tượng thuộc phương thức 1 “Xét tuyển thẳng & Xét tuyển sớm” theo hình thức trực tuyến. Do đó, thí sinh đạt đủ điều kiện và có nguyện vọng xét tuyển có thể bắt đầu đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin xét tuyển của Nhà trường.
🌟 Với mong muốn hỗ trợ thí sinh tốt nhất, trong trường hợp thí sinh gặp khó khăn khi đăng ký hoặc không thể kê khai hồ sơ, thí sinh có thể đến trực tiếp Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Luật TP. HCM để được trợ giúp về kỹ thuật.
⏱ Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần.
- Sáng: Từ 7h30 đến 11h30;
- Chiều: Từ 13h00 đến 17h00.
- Địa điểm: Phòng B105B - Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Luật TP.HCM, số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
🌿 Nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, khi Quý phụ huynh và thí sinh đến trực tiếp Trung tâm, quý vị vui lòng đeo khẩu trang và xịt sát khuẩn để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.
Để cho quá trình hỗ trợ kê khai hồ sơ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, thí sinh  trước khi đến Trung tâm Tư vấn tuyển sinh cần phải chuẩn bị thành phần hồ sơ như sau:
ĐỐI TƯỢNG 1:
✔️ Bản chính Căn cước công dân;
✔️ Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải học sinh giỏi quốc gia.
ĐỐI TƯỢNG 2:
✔️ Bản chính Căn cước công dân;
✔️ Bản chính Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế;
✔️ Bản chính “Học bạ trung học phổ thông” (bao gồm cả tờ bìa và tất cả các trang có thể hiện đủ điểm của 5 học kỳ) hoặc “Bảng xác nhận kết quả học tập trung học phổ thông của từng môn học” (có đủ điểm của 5 học kỳ) do đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT nơi thí sinh đang theo học cấp..
ĐỐI TƯỢNG 3:
✔️ Bản chính Căn cước công dân;
✔️ Bản chính “Học bạ trung học phổ thông” (bao gồm cả tờ bìa và tất cả các trang có thể hiện đủ điểm của 6 học kỳ và “xếp loại kết quả” của mỗi năm học) hoặc “Bảng xác nhận kết quả học tập trung học phổ thông của từng môn học” (có đủ điểm của 6 học kỳ và “xếp loại kết quả” của mỗi năm học) do đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT nơi thí sinh đang theo học cấp.
--%>
Top