Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Khoa - Khoa Luật Hình sự

LỄ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC CẤP KHOA - KHOA LUẬT HÌNH SỰ NĂM HỌC 2022 - 2023 💥
🎊 Vào ngày 17/5/2023 (Thứ tư), tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Đoàn khoa Luật Hình sự đã tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp khoa - khoa Luật Hình sự với sự tham gia của các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn. Vinh hạnh hơn nữa khi cá nhân xuất sắc được cầm trên tay minh chứng cho sự nỗ lực của mình ở chính nơi gắn liền với lịch sử dân tộc.

🌟 Đoàn khoa Luật Hình sự trân trọng gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đã đạt được danh hiệu cao quý Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp khoa năm học 2022 - 2023. Một lần nữa xin chúc mừng các Đồng chí sau đây đã xuất sắc đạt được danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp khoa - khoa Luật Hình sự năm học 2022 - 2023.
1️⃣ Đồng chí Tống Hoàng Tuấn
Chi Đoàn: HS44B2
2️⃣ Đồng chí Nguyễn Ngọc Kim Ngân
Chi Đoàn: HS45.2
3️⃣ Đồng chí Lê Võ Khánh Trân
Chi Đoàn: HS45.3
4️⃣ Đồng chí Nguyễn Quỳnh Ngọc Trân
Chi Đoàn: HS46B2
🌈 Đoàn khoa Luật Hình sự mong rằng các bạn luôn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy nhiều hơn nữa năng lực của bản thân để góp phần truyền cảm hứng, lan tỏa cho nhiều thanh niên về những giá trị cao quý cùng với tinh thần rèn luyện theo tấm gương và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu!

 

--%>
Top